การนอนไม่หลับ​

อยากสอบถามแม่​ ๆ​ ว่ามีวิธีไหนให้แม่อย่างเรา​ หลับง่่ายมั่งคะ​ บ้านนี้ตื่นเช้า​ประมาณ​ตี​ 5​ ครึ่งก็สะดุ้งตื่นแล้ว​ ไม่นอนกลางวัน​ แต่กลางคืนหลับยากมาก​ จะส่งผลถึงลูกในครรภ์​ไหมคะ​

1 ตอบกลับ

เปิดเพลงโมสาร์ทฟังเบาๆในยูทูปค่ะ หลับสบายมากๆ

5y ago

ขอบคุณ​มากจ้าแม่