ลูกดิ้น

อยากสอบถามเเม่ๆว่าเวลาลูกดิ้นครั้งเเรกจะรู้สึกยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ดีใจจนน้ำตาไหลเลยค่ะ รอมานานมากถึง22วีคถึงจะดิ้นเห่อมากคุยกับลูกกระตุ้นให้ดิ้นตลอดเลยค่ะไม่ แม่ละคะรู้สึกยังไงบ้าง

5y ago

ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ เลยอยากรู้ว่าตอนลูกดิ้นจะมีความรู้สึกยังไง