ลูกดิ้น

ลูกดิ้น​เบาๆที่เดิม​ประมาณ​ เกือบ40ครั้งเเล้วเเบบนี้ดิ้นบอกอะไรคะ

3 ตอบกลับ

ของเราดิ้นวัน1 เกิ้น50 ครั้งโดนเฉพาะตอนกลางคืน ท้องแรกนะค่ะ

น้องอยากออกกำลังกายรึเปล่าคะ?

5y ago

ไม่เเน่ใจเหมือนกันเเต่จะเป็นเเบบนี้ทุกวันเลยวันละครั้งดิ้นรัวๆเลย555

ปกติต่ะ