ตื่นมาตอน11โมงเช้าลุกนั่งมีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด เปียกกางเกงยันที่นอนเลยค่ะ ไม่เเน่ใจว่าจะเปนน้ำเดินรึป่าวค่ะ

อยากสอบถามเเม่ๆมีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ อันตรายมั้ย ตอนนี้ท้องได้34+3สัปดาร์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ใช่ฉี่ก็น้ำคร่ำค่ะ ไป รพ. ค่ะแม่