เจ็บท้อง

มีแม่ๆคนไหนเคยเจ็บตรงท้องน้อยด้านขวามั้ยคะ วันนี้ตื่นเช้ามารู้สึกเจ็บมากเจ็บแบบจี๊ดๆเวลากดแล้วรู้สึกเจ็บเจ็บแบบเราพลิกตัวไม่ได้เลย จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้13สัปดาร์ค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นจากมดลูกขยายตัวนะแม่ น่าจะปกติค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจหาคุณหมอเลยค่ะ