เลือดออกช่องคลอดตอนตั้งครรณ์11สัปดา

อันตรายมั้ย

19 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุดคามไปหาหมอคะ

ไม่ว่าจะเลือดออกน้อย ออกมาก อันตรายหมดค่ะ รีบหาหมอเลยค่ะ

อันตรายคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ รีบหาหมอเลยคะแม่

ตั้งครรณ์11สัปดาห์ซาวไม่เห็นเด็กผิดปกติมั้ยค่ะ

4y ago

ซาวอย่างละเอียดรึยังคะ..ซาวผ่านทางช่องคลอดจะดีที่สุดนะคะ

อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้ง รีบพอหมอเลยนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบหาหมอ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ รีบหาหมอค่ะ

อันตราย​ค่ะ​รีบ​หา​หมอเ​ลยค่ะ​

อันตรายค่ะ ควรไปปรึกษาหมอนะคะ

รีบหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม