ปอดติดเชื้อ

อยากสอบถามเเม่ๆค่ะเคยมีเคสใหนคลอดมาเเลวน้องปอดติดเชื้อกะหายใจเหนื่อยบ้างค่ะน้องต้องใช้ท่อชวยหายใจ หมอบอกอาการหน้าเปนห่วงให้เเม่ทำใตเพื่อไว้บ้าง เเม่ร้องใจจนตาบวมหมดเเล้วค่ะ อยากทราบว่าเเม่ๆท่านใหนเคยเจอเคสเเบบนี้ใหมค่ะ น้องต้องรักษาตัวนานใหม ?

2 ตอบกลับ

มีเด็กหลายคนที่ป่วยแบบน้อง ส่วนมากก็หายนะค่ะ สู้ สู้

4y ago

ค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ 😍

เดี๋ยวน้องก็หายคะ แม่สู้ๆนะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ 😍