น้ำตาลในเลือดสูง ปอดติดเชื้อ

น้องเพิ่งคลอดได้ 3 วันยังไม่ได้เจอหน้าน้องเลย น้องออกซิเจนในเลือดต่ำ น้ำตาลในเลือดสูง ปอดติดเชื้อ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ น้องจะหายเป็นปกติมั้ยคะ ตอนนี้แม่เครียดมาก ห่วงลูก

2 ตอบกลับ

น้องเป็นยังไงบ้างคะแม่ ตอนนี้แม่กำลังเจอปัญหานี้เลยค่ะ เป็นห่วงลูกมากค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ