ลูกน้ำหนักน้อยขอคำเเนะนำเเม่ๆค่ะ

อยากสอบถามเเม่ๆค่ะอายุครรภ์37+3 week น้ำหนักลูก1500 g น้อยไปรึเปล่าคะจะผ่าคลอด5ธันวานี้เเม่ๆกินอะไรบำรุงคะแนะนำหน่อยค่ะเป็นกังวลมาก

21 ตอบกลับ

น้อยมากเลยค่ะ ควรขึ้น 2,000 ได้แล้วนะคะ ทานไข่ต้ม บ้างไหมคะแม่ ทานหน่อยน๊า