น้ำหนักของลูก 1500 g /32 week 🤰🏻

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 32 week เมื่อวานได้ไปตรวจน้ำหนักของน้องได้ 1500 g ถือว่าน้อยมั้ยคะ แล้วจนถึงคลอดน้องจะน้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านตอน32+น้ำหนักน้อง1,831gหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์กำลังดี สำหรับคุณแม่น่าจะน้อยนะคะ

3y ago

ทานหมดทุกอย่างที่อยากท่านเลยคะ😅แต่ช่วงหลังๆแม่ใกล้จะคลอดแล้วจะเน้นทาน ไข่ต้มวันละ2ฟอง ปลา กล้วย นมแพะ น้ำเต้าหู้ คะ