ลูกน้ำหนักน้อยขอคำเเนะนำเเม่ๆค่ะ

อยากสอบถามเเม่ๆค่ะอายุครรภ์37+3 week น้ำหนักลูก1500 g น้อยไปรึเปล่าคะจะผ่าคลอด5ธันวานี้เเม่ๆกินอะไรบำรุงคะแนะนำหน่อยค่ะเป็นกังวลมาก

21 ตอบกลับ

น่าจะน้อยนะคะตอนเราตรวจล่าสุด 32weeks ได้1500 หมอยังบอกเกือบตกเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้35+2wน้ำหนักน้อง1,900หมอว่าน้อยมากค่ะไม่ถึงเกณฑ์

5ธันวาเหมือนกันค่ะ3โล7 กินนมเยอะๆค่ะแม่กินหลายๆแบบ

กินไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

นมเเพะตอนเช้าค่ะ เเล้วกินไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า

บ้านนี้กินไข่ต้ม นม กล้วยน้ำหว้าคะ35w3062gแร้วคะ

คลอดเดือนธันวาเหมือนกันค่ะ น้ำหนักน้อง2900

บ้านซาวด์ตอน31วีค 1692เลยนะคะ

น้อยไปนะคะ เค้า33week2600กรัมแล้ว.

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️