สอบถามคะ

อยากสอบถามเเม่ๆค่ะ ท้องแรกคะ 12 week เป็นคนดื่มน้ำเปล่าเยอะคะ ปวดปัสสาวะบ่อยมาก ทุกๆ10นาที ปดติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ และปวดฉี่ตลอด ต้องไปฉี่บ่อยๆ ห้ามอั้นฉี่นะคะ

ปกติคนท้องก็เข้าห้องน้ำบ่อยอยู่แล้วนะคะ 😂