สอบถามแม่ๆค่าาา ปวดแบบนี้ไป รพ เลยไหมค่ะ

มีอาการปวดหลังร้าวมาที่ท้องน้อยจนถึงตอนนี้ ทุกๆ10-15นาที ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆค่าาา ปวดแบบนี้ไป รพ เลยไหมค่ะ
3 ตอบกลับ

เจ็บถี่ขนาดนี้ ครบกำหนดรึยังคะ ทุก3-5นาทีนี่เหมือนใกล้คลอดแล้วอ่ะค่ะ

เจ็บเตือนค่ะ

ไปเลยค่ะแม่