สอบถามหน่อยค่ะ

36+3 มีอาการปวดท้องร้าวท้องน้อย เหมือนมดลูกบีบ ทุกๆ10นาที บางทีก็ไม่ถึง10นาที +มีมูกใสๆขุ่นๆ ควรไปหาหมอมั้ยคะ#ท้องแรกคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ