อยากสอบถามเเม่ๆ

เราจะให้ลูกสลับกินนมเรากับนมชง เเม่ๆใช้นมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

นมที่แม่แนะนำจะเป็น S-26 / ตราหมี / Hi Q ค่ะ แม่ลองซื้อกล่องเล็กๆมาให้น้องลองก่อนนะคะสักยี่ห้อ ถ้ายี่ห้อไหนน้องไม่ถูกค่อยเปลี่ยนค่ะ

บ้านนี้ให้ลูกกิน ดูแล็คกล่องสีแดงตั้งแต่ลูกคนแรกถึงคนสามเลยค่ะ