เมนูอาหารลูก

อยากสอบถามหน่อยจร้า ในกรณีคุณแม่ทำงานต่างจังหวัดกลับบ้านอาทิตยละครั้ง ซึ่งตอนนี้น้องอายุ1ขวบ ปัญหาคืออาหารต้องแช่แข็ง มีเมนูไหนแนะนำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องทำแช่แข็งใว้ให้หรือคะ--ข้าวต้ม ข้าวผัด ผัดเส้นสปาเก็ตตี้ ต้มจืด ผัดผักกินกับข้าวสวยก็ได้คะ

5y ago

ใช่คะ ต้องแช่แข็งเพราะไม่ได้อยู่กับลูก แต่ถ้าเสาอาทิตย์ ก้จะทำเองคะ