หยุดกินยาคุม

อยากสอบถามหน่อยค่ะเมื่อเราหยุดกินยาคุมเราจะสามารถตั้งครรภ์ได้เมื่อไรค่ะ

21 ตอบกลับ

ของเราหยุดทานไม่ถึงเดือน ท้องเลยได้ลูกแฝดค่ะ ลูกคงต่อคิวกันมานาน กินยาคุมมา 10 ปี พอหยุดเสร็จเลยมาแย่งกันเกิด เพราะกลัวแม่ไม่ปล่อยท้องอีก 🤣🤣🤣 (แม่เป็นลิ่มเลือดอุดตัน เลยโดนบังคับให้หยุดยาคุม ตั้งใจว่าจะไม่มีลูกแล้ว แต่ไม่ทันการค่ะ แฟนหลั่งนอก แต่ได้มา 2 หน่อ เฉยเลย 😅)​

บ้านนี้หยุดกินยาเดือนกว่าคะ แต่ต้องนับวันไข่ตกคะถ้าอยากให้น้องมาไวๆ โหลดแอพวันไข่ตกมาลองนับดูได้คะ แล้วก็ฟีเจอร์ริ่งกับแฟนคะแต่แฟนต้องขยันหน่อยน๊าบ้านนี้ทำแบบนี้คะได้8วีคแล้ว

กินยาคุมปรับฮอร์โมนตั้งแต่วัยรุ่นเลยค่ะ มาคุมจริงจังตั้งแต่แต่งงานมา 2 ปีกว่า ปล่อยเดือนเดียวติดค่ะ ก็ยังงงว่าทำไมติดไว ทั้งที่ประจำเดือนมาไม่ปกติ แถมอ้วนมากด้วย

อยู่กับแฟนมาเกือบปีกินยามคุม1แผงพอหยุดกินท้องเลยไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ย แต่ไม่ค่อยมีสัมติงกันนะแต่บอกสาว่าวันนี้ไข่ตกครั้งเดียวติดเลย😂

ถ้าเราอยากจะมีลูกไวๆเราควรทำยังไงบ้างค่ะพอดีเเฟนอยากจะมีลูกซัมติงกันกับเเฟนก็บ่อยเเต่ทำไหมน้องยังไม่มาสักทีละค่ะ

บ้านนี้ขนาดกินยาคุมอยู่ยังติดเลยค่ะ ล่าสุดยาคุมหมดแผงประจำเดือนไม่มา ตรวจขึ้น2ขีดเลยจร้า😁😁😁

บ้านนี้ไม่เคยหยุดเลยค่ะแต่ก็ติด คนที่สองเปลี่ยนมาเป็นฉีดแทน ก็ติดอีกเช่นกันค่ะ 😅

แล้วแต่ร่างกายคนด้วยค่ะ บางคนก็มาเร็ว บางคนก็ช้า บางคนกินอยู่ดีๆก็มีเฉยเลย

2y ago

กินอยู่ดีๆก็มีเฉยเลยอันนี้จริงคะ

บ้านนี้กินยาคุมมา13ปีหยุดยาคุมแค่เดือนเดียวท้องเลยจ้าคนที่สามติดเลยทันที

ของหนูหยุดทานแค่เดือนเดียวท้องเลยค่ะ คุมมา6ปี หยุดเดือนเดียว ท้องเลยค่ะ

2y ago

เเผงสุดท้ายที่หนูหยุดกินยาคุมหนูเป็นประจำเดือนพอดีค่ะหนูเลยไม่ได้เริ่มแผงใหม่ต่อ