หยุดกินยาคุม

อยากสอบถามหน่อยค่ะเมื่อเราหยุดกินยาคุมเราจะสามารถตั้งครรภ์ได้เมื่อไรค่ะ

21 ตอบกลับ

ของเราหยุดทานไม่ถึงเดือน ท้องเลยได้ลูกแฝดค่ะ ลูกคงต่อคิวกันมานาน กินยาคุมมา 10 ปี พอหยุดเสร็จเลยมาแย่งกันเกิด เพราะกลัวแม่ไม่ปล่อยท้องอีก 🤣🤣🤣 (แม่เป็นลิ่มเลือดอุดตัน เลยโดนบังคับให้หยุดยาคุม ตั้งใจว่าจะไม่มีลูกแล้ว แต่ไม่ทันการค่ะ แฟนหลั่งนอก แต่ได้มา 2 หน่อ เฉยเลย 😅)​