หยุดกินยาคุม

อยากสอบถามหน่อยค่ะเมื่อเราหยุดกินยาคุมเราจะสามารถตั้งครรภ์ได้เมื่อไรค่ะ

21 ตอบกลับ

อยู่กับแฟนมาเกือบปีกินยามคุม1แผงพอหยุดกินท้องเลยไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ย แต่ไม่ค่อยมีสัมติงกันนะแต่บอกสาว่าวันนี้ไข่ตกครั้งเดียวติดเลย😂