สอบถามแม่ๆ ค่ะ ประจำเดือนขาดมา 22 วัน

ประจำเดือนขาดมา 22 วัน มีอาการเวียนหัว ปวดหัว หิว ง่วงนอนตลอดเวลา ปัจสวะบ่อย พอตรวจดูแล้ว ยังขึ้นขีดเดียวคะ เป็นประจำเดือนวันที่ 12-14 ธันวาคม 2565 หยุดกินยาคุม วันที่ 21 ธันวาคม 2565 แล้วเริ่มปล่อยมีน้อง วันที่ 21 23 27 วันเว้นวัน แล้วก็เป็นวันตกไข่วันแรก ค่ะ พอวันที่ 24-25 มีเลือดออกทางช่องคลอด แต่ไม่ใช่ประจำเดือน เลือดมีสีจางกว่าเลือดประจำเดือนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อาการแบบนี้ต้องทำไงคะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ
ประจำเดือนขาดมา 22 วัน
2 ตอบกลับ

เราก็เคยกินยาคุมค่ะปล่อย1ปีพึ่งติดเรานับวันตกไข่แบบจริงจังมาก ปจด.มาปกติทุกเดือน กว่าจะติดคือเริ่มท้อแล้ว แม่พยายามอย่าเครียดนะคะ ถึงเวลาเค้าจะมาเองขอให้น้องมาเร็วๆนี้นะคะ ของเราท้องแบบงงๆ จำได้เลยว่าเดือนนั้นมีอะไรกับแฟนแค่2ครั้ง ไม่ได้นับวันไข่ตกด้วย พอถัดมาอีกเดือนปจด.ขาด1วันเราตรวจก็ขึ้น2เลยค่ะดีใจมาก

2y ago

ขอให้น้องมาเร็วๆนี้นะคะ

น่าจะต้องรอมดลูกปรับอีกนิดนะคะ ถ้ามดลูกแข็งแรงดี อีก 2-3 เดือนน่าจะติดค่ะ เราฉีดยาคุมมา 2.6 ปี ปล่อย 3 เดือนติดค่ะ