อารมณ์และความรู้สึกของแม่ VS การดิ้นของลูก

อยากสอบถามหน่อยค่ะว่า อารมณ์และความรู้สึกของคุณแม่ตั้งครรภ์ มีผลต่อการดิ้นของลูกน้อยในครรภ์ไหมคะ พอดีของเราช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาน้องดิ้นเป็นประจำเลยค่ะ แต่มีเมื่อวานเราเบื่อๆ เซงๆ ทั้งวัน วันนี้ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ เลยกังวล ปล.น้อง 22 วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

มีผลคะ อย่าเครียดอย่าอารมณ์เสียคะ