น้อง22สัปดาส์นีมีอาการท้องแข็งจะเป็นอันตรายกับน้องไหมค่ะ

น้อง22สัปดารมีอาการท้องแข็งจะเป็นอันตรายกับน้องไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

คุณแม่เคยไป altrasound รึยังค่ะ เราก็เคยมีอาการท้องแข็งแบบตึงๆทั่วท้อง อัดอึดมาก ช่วงหลังอาหารเย็นเวลาเดิมๆ ตอนช่วง 17 week พอไป sound คุณหมอบอกน้ำคล่ำเยอะ อาจจะเสี่ยงเบาหวาน ทั้งๆที่ไม่ค่อยกินขนมหวาน แต่ทานผลไม้หวานๆเยอะมาก คุณหมอให้งดค่ะ ครั้งนี้เดียว sound อีกรอและต้องกินน้ำตาลเพื่อตรวจหาเบาหวานค่ะว่าลองปรับการกิน แล้วน้ำคล่ำยังเยอะอยู่ไหม คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูน่ะค่ะ

ถ้าเป็นบ่อยๆ แนะนำหาหมอค่ะ

ไปทำอาไรมารึป่าวคะ