22+4 การดิ้นของลูก

มีใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ บางวันรู้สึกว่าลูกดิ้นบ่อยมากๆ บางวันก็ดิ้นน้อยมาก แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันดิ้นเก่งทั้งวัน วันไหนลูกดิ้นน้อยก็แอบกังวลต้องเอาเครื่องฟังเสียงหัวใจช่วยฟังค่ะ😍🤣🤣

เหมือนกันเลยค่ะ บางวันก้อดิ้นบ่อยมาก แต่บางวันก้อดิ้นน้อยค่ะ

วันไหนที่น้องดิ้นน้อยน้องเหนื่อยค่ะถามหมอมาแล้วค่ะ

1y ago

นั้นไงค่ะคงหายเหนื่อยแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ท้องแรก 22+5

ใช่ค่ะเปนเหมือนกัน