ตดแล้วอึตลอด

น้องมีอาการตดแล้วอึมานิดเดียวตลอด ทั้งวัน อย่างงี้น้องกินยาอะไรได้บ้างคะ น้อง5เดือน หรือควรไปหาหมอเลยไหมคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะถ้าไม่งอแงกินนมได้ปกติ เด่วน้องก็หายเองค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบตดแถมเนื้อค่ะ 🤣 เป็นช่วง 1-4 เดือนแล้วก็หายไปเอง