ตั้งครรภ์

อยากสอบถามหน่อยคะเเม่ๆคนไหนซาวเห็นเพศลูกตอนกี่สัปดาคะตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้15สัปดาถ้าไปอัลตร้าซาวจะเห็นเพศชัดเจนมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเห็นแล้วนะคะเราเห็นตอน14wแต่ก็ขึ้นอยุ่กับท่าทางน้องด้วย

4เดือนเป๊ะเห็นเพศเลยค่ะบ้านนี้