รีวิวบล็อกหลังหน่อยค่ะ เจ็บไหม ของเราเคยดมยาสลบ เลยอยากรู้ค่ะ

4 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนก็ไม่เจ็บบางคนก็เจ็บ แต่แม่บ้านนี้เจ็บจี๊ดๆ ( แบบทนได้ ) เพราะตอนฉีดคุณหมอจะฉีดยาเข้าไปเป็นช่วงๆตอนยาเข้าไปจะเจ็บค่ะ อาจจะเพราะแม่บ้านนี้ตัวเล็กเนื้อน้อยเลยค่อนข้างทำไรก็เจ็บ55555

6mo ago

จุกแค่ตอนคุณหมองอตัวก่อนฉีดยาชาค่ะ แล้วก็จุกอีกทีตอนหมอดึงน้องออกมาเลย

ส่วนตัวไม่เจ็บค่ะ เก็บคองอเข่าแล้วมันจุกอกเมื่อยคอมากกว่า 🤣 ไม่รู้เรื่องเลยว่าเขาแทงจุดไหน ตอนเจาะเลือด เจาะสายน้ำเกลือเจ็บกว่าค่ะ

เจ็บเเค่ตอนหมอเเทงเข็มค่ะ (ส่วนตัวเป็นคนกลัวเข็มมาก) จะทรมานก็ตอนได้งอตัวเป็นกุ้งเนี้ยเเหละค่ะ

ส่วนตัวไม่เจ็บค่ะ​ บล็อคหลังปุ๊บเริ่มชาทั้งตัว