อยากสอบถามค่ะ

อยากสอบถามว่าเด็กอายุ1ขวบเขาจะเลิกมื้อดึกเองใช่ไหมค่ะพอดีหนูไม่ได้ให้เลิกมื้อดึกแต่กลาวคืนน้องไม่ค่อยกินนมกินก็น้อยกลางวันก็ไม่ค่อยกิน ข้าวก็ไม่ค่อยกินกินก็น้อยถ้ายิ่งกินเองยิ่งไม่กินเลยค่ะมีอาหารเสริมต้วไหนแนะนำบางต่ะบอกที☺☺

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องหาอาหารเสริมหรอกค่ะ ต่อให้กินอาหารเสริมแต่ทานข้าวน้อยกินไปก็เท่านั้น พยายามดันให้ลูกกินข้าว 3 มื้อ ให้ครบ 5 หมู่นะคะ นมวันละ 2 เวลาพอแล้วค่ะ กลางคืนไม่ตื่นมากินก็ดีแล้ว ลูกเรายัน 2 ขวบอ่ะ ไม่หลับไม่นอนมัวแต่คาบเต้า