อยากสอบถามว่าตอนนี้ลูก3เดือนชอบอมมือดูดมือสมควรให้อมหรือต้องห้ามอมค่ะ?

1 ตอบกลับ

เป็นส่วนนึงของพัฒนาการเด็กค่ะแม่ บ้านนี้อมจนจะยัดเอาไปทั้งมือ

6y ago

คนแก่ก็แบบนี้แหละค้ะ บ้านเราก็ห้ามบอกว่าทำไมให้ลูกอม นู้นนี่นั้น เราเลยเปิดยูทูปเรื่องเด็กอมมือให้ฟังซะเลย