ย้ายโรงพยาบาล

อยากสอบถามแม่ๆมีความรู้เกี่ยวกับการย้ายลูก ตอนนี้ลูกครบ3เดือนแล้ว วันพรุ่งนี้เป็นวันนัดไปหาหมอ แล้วเป็นโรงพยาบาลรัฐ เขากักตัวคนติดโควิดไว้ที่โรงบาลแล้วที่นี้คนเยอะมากกๆๆ คะ อยากสอบถามว่าตอนนี้ลูก 3 เดือน สามารถย้ายไปเอกชนได้ไหมค่ะ แล้วลูกมีเจาะเลือด ตรวจF.U. ด้วยค่ะ ไม่จำเป็นไม่อยากให้ลูกไปเลยคะ ภูมิยังน้อยมากๆ ช่วงนี้แม่ๆ คงน่าจะรู้โควิดระบาดใหม่อีกรอบ แล้วแม่อยู่แถวนนทบุรี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก

6 ตอบกลับ

กักตัวก็น่าจะแยกส่วน แต่หากแม่กังวล พาน้องไป รพ. เอกชนได้ค่ะ ถือสมุดชมพูไปด้วย เพราะในเล่มจะมีข้อมูลน้องอยู่แล้ว

📍📍📍📍📍

📍📍📍📍

📍📍

📍