เกี่ยวกับจุกหลอก

อยากสอบถามว่าจุกหลอกของaventรุ่นไหนดีที่สุดคะ พอดีตัดสินใจซื้อให้น้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีที่สุดของบ้านอื่น อาจไม่เหมาะกับลูกเราก็ได้ค่ะ ต้องลองเท่านั้นถึงจะรู้ มีคุณหมอเด็กท่านหนึ่งซื้อให้ลูก คุณหมอก็ใช้ของ Camera สีใสๆ แบบที่ไม่มีฝาปิด ไม่มีชิ้นส่วนที่หลุดออกได้ด้วย เป็นจุกหลอกซิลิโคนแบบทั้งชิ้นเลยนะคะ

4y ago

😊