ใช้ขวดนมอะไรดี??

แม่ๆใช้ขวดนมอะไรดีคะ ? -Avent -pigeon -Natur -Pureen

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนเเรกก็ใช้ avent, tommee tippee และ pigeon soft touch คอกว้าง เเต่ลูกชอบดูดจุกของ pigeon มากกว่าค่ะ หลังๆมาเลยต้องซื้อเเต่ขวด pigeon อย่างเดียวเลยค่ะ (จุกของ avent กับ tommee tippee มันใหญ่คับลูกๆเลยไม่ชอบค่ะ)

5y ago

555 ขอให้กินง่ายๆทีเถอะ

บ้านนี้ใช้พีเจี้ยนค่ะ ใช้ Avent แล้วเขาสำลักแล้วคอขวดหมุนไม่ดีหกเลอะเทอะ บ้านอื่นอาจไม่เป็นแต่บ้านนี้เป็น สุดท้ายซื้อมาไม่ได้ใช้ค่ะ

บ้านนี้ใช้พีเจ้นค่ะจุกอ่อนนิ่มใช้ดีมากค่ะ

จากการใช้หลายยี่ห้อ น้องจะดูดพีเจ้นได้ดีค่ะ

5y ago

โอเคค้าบบ55

บ้านนี้ซื้อพีเจ้นไว้ค่ะ... ลูกยังไม่คลอด😋😋

บ้านนี้ใช้เพียวรีนกับเบบี้แคร์ค่ะ

มีทุกยี่ห้อเลยค่ะ แต่ลูกดูดแต่ของ avent

5y ago

คอกว้างค่ะ ลูกชอบแบบนี้ มีพีเจ้นทั้งคอกว้างคอแคบ เค้าไม่เอาสักอันเลย ลองดูค่ะ เด็กแต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน ลูกเรากินขวดได้แล้วก็เข้าเต้าด้วยไม่มีปัญหาค่ะ

Pigeon pureen natur 3ยี่ห้อค่ะ ซื้อไว้เต็มบ้านเลย

5y ago

ดีค่ะ ขวดคุณภาพดีเลย แต่เป็นรอยง่ายทำให้ขวดขุ่นๆไม่ใส่ทั้งขวดแบบตอนซื้อแรกๆ ปล.ใช้คอกว้างนะคะ

บ้านนี้ใช้พีเจ้นค่ะ จุกนิ่มดีค่ะ

บ้านนี้ใช้คอกว้างของพีเจ้นค่ะะ