แม่ๆใช้จุกหลอกแบบไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้ซื้อของ avent มาน้องไม่ดูดเลยค่ะ ปกติน้องดูดเต้าอย่างเดียวค่ะติดดูดเต้าแล้วหลับ แต่แม่จะไปทำงานแล้วกลัวลูกไม่นอนช่วงกลางวันเลยอยากได้จุกหลอกมาให้ดูดแทน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ดูดจุกหลอกเลยค่ะ ลองทุกยี่ห้อแล้ว แต่ยอมดูดเห็ด mombella ค่ะ