อยากรู้ว่าก่อนท้องน้ำหนัก47 ตอนนี้ท้อง6เดือน เเล้วน้ำหนัก50เองค่ะ น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

* ขึ้นไม่มากก็ดีค่ะแม่ จะได้ลดง่ายๆหลังคลอดคร้าบ น้ำหนักแม่ไม่มีผลนะคะ ถ้าลูกหนักตามเกณฑ์ก็โอเคค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนักแค่40ตอนนี้6เดือนน้ำหนักขึ้นมา45เองค่ะ