ออกกำลังหลังคลอด

อยากสอบถามว่า หลังจากคลอดแล้ว สามารถวิ่งออกกำลังกาย หรือเต้นแอโรบิกได้มั้ยค่ะ ตอนนี้คลอดลูกมา3เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ออกกำลังเบาๆได้แล้วจ้า แต่ถ้าแบบจัดหนักจัดเต็ม ต้องรอหลังคลอด 6 เดือนจ้า

เริ่มเบาๆก่อนจ้า หลังไปเดี๋ยสแผลฉีกมดลูกหย่อนกันพอดี😁