ตกขาวผิดปกติ

อยากสอบถามมคุณแม่หลายๆๆท่านเคยเป็นไหม เรามีคนคนที่2. ท้องแรกผ่าคลอด คือเรามีตกขาวปนกับเลือด สีเหมือนเลือดผสมน้ำ. แดงแต่ไม่มาก ไหลมาพอเปือน ตอน 32 W เราก็ตกใจวันจันทร์ก็ไปรพ. หมอก็ตรวจภายในให้ หมอบอกปกติดี ปากมดลูกยังไม่เปิด พอวันศุกร์ ไหลอีกออกเยอะกว่าเดิมมากเลย ก็เลยไปหาหมอที่ฝากพิเศษไว้ ถามหมอก็บอกปกติดี วันเสาร์เราจึงเปลี่ยนหมอที่ฝาก พิเศษ ไปหาอีกคน คุณหมอก็ดูแล้วก็บอกปกติ แต่ถ้าเจ็บท้องก็ไปรพ.ได้เลย ไปหาหมอมา3คนคำตอบยังไม่ได้รู้เลยสาเหตุเกิดจากอะไร ตอนนี้ 35 W ละ ตอนเช้าก็ยังมีไหลออกมาะเปือนกางเกง ไม่ได้มีอาการเจ็บหรือท้องแข็ง มีใครเคยเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเพราะน้องกลับหัวแล้วไปเบียดมั้งค่ะ