ฝากที่ รพรัฐ อัลเตอร์ซาว

ตอน18wรอบเดียว แล้วเขาจะอัลเตอร์ซาวให้อีกทีตอนกี่ w ค่ะ ตอนนี้ 32 w

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวน้ำหนัก 34 ,36,38 วีคค่ะ😁

เราไม่ได้ซาวแล้วค่ะ จนคลลอดเลย

2y ago

ทุกครั้งที่ไปตามนัด หมอจะวัดขนาดหน้าท้อง เราก็ถามค่ะ ว่าน้องโตตามเกณฑ์มั้ย หมอก็บอกว่าตามเกณฑ์ปกติ