แม่ๆผ่าคลอดท้องที่สองตอนกี่ W ค่ะ

ท้องแรกผ่าคลอด ท้องที่สองแม่ๆได้คลอดตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่ค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าเคยผ่าคลอดส่วนใหญ่จะได้ผ่าคลอดอีก ซึ่งคุณหมอส่วนใหญ่จะให้ผ่า 38 week ขึ้นไปค่ะ

คุณหมอนัดผ่า 38 วีคค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องได้ก็ผ่าเลยค่ะ

บ้านนี้ 38+4