ตอน32 W แล้วหายใจไม่ทั่วท้องเลย เวลานอนท้องก็แข็ง อยากคลอดแล้วแม่ๆๆมีวิธีไหนให้สบายตัวอย่างไงบ้าง

แม่ๆๆคลอดกันกี่ wค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดก็แบบนี้ละค่ะ บ้านนี้ก็เป็นไม่มีวิธีช่วยรอคลอดอย่างเดียว ระยะคลอดที่ปลอดภัยที่สุดคือหลัง37วีคนะคะ ปอดน้องถึงจะทำงานสมบูรณ์ คลิดก่อนกำหนดเสี่บงหลายอย่าง