ห้องพิเศษที่นพรัตนต้องใส่ซองไหมค่ะ?

อยากสอบถามผู้รู้คะ คือเราใช้สิทธิบัตรทองที่ รพ.นพรัตน์ ถ้าคลอด เราต้องการพักห้องพิเศษ เราต้องเสียค่าห้องและใส่ซองด้วยไหมค่ะ หรือเสียแค่ค่าห้องอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

ใส่ซองคือฝากพิเศษค่ะแม่ ถ้านอนห้องพิเศษไม่ต้องใส่

3y ago

ขอบคุณค้าา