คลอด รพ.รัฐ

ถ้าคลอด รพ.รัฐเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่ารัยค่ะ ทั้งแบบผ่าตลอดและคลอดธรรมชาติค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

แล้วแต่รพ.ราคาต่างกันของเราคลอดธรรมชาติ15000+ผ่าคลอด20000+รพ.รัฐยังไม่รวมค่าห้องค่าใช้จ่ายอย่างอื่นเราทำม.39

1y ago

ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ ทำ ม.39 ไว้แล้ว ต้องสำรองจ่ายตอนคลอดไหมคะ

คลอดธรรมชาติ ไม่เกิน5,000ค่ะ ผ่าคลอด ไม่เกิน25,000ค่ะ (ไม่รวมค่าห้องพิเศษรึฝากพิเศษรึใช้บัตร30 นะค่ะ)

เราผ่า ใช้บัตร 30 นอนห้องพิเศษ ค่าห้องค่ายาจบที่ 7,000 ต้น ๆ ค่ะ