ค่าคลอด รพ.นพรัตน์

ค่าคลอดแบบธรรมชาติ ที่ รพ.นพรัตน์ ประมาณเท่าไหร่คะ พอจะมีแม่ๆทราบบ้างไหมค่ะ แต่หนูมีสิทธิ์อยู่ที่ รพ.นพรัตน์ค่ะ

4 ตอบกลับ

ไปคลอดมาแล้ว เสียแต่ต่ามัดจำใบเกิด3,000 ค่ะ พอวันที่ไปเอาใบเกิดก็ได้มีดจำคืนมาค่ะ ความรู้สึกที่ไปคลอดที่นี้ คือ พยาบาลดูแลดีมากค่ะ พูดจาไพเราะมากค่ะ แนะนำดีมากค่ะ สะอาด ประทับใจมากค่ะ

2y ago

แม่ใช้สิทธิ์ 30 บาทมั้ยค่ะ ถ้าใช้เสียประมาณเท่าไรค่ะ

ลองเลื่อนหาแล้วเม้นทักเขาไปนะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900

ถ้ามีสิทธิ์ ก็30 บาทค่ะ แต่ถ้าไม่มี ค่าคลอดธรรมชาติ8000-10000 ผ่าคลอด15000-20000 จ้า

3y ago

ได้ค่ะ แยกกับค่าใส่ซองฝากพิเศษนะคะแม่??? ค่าฝากไม่รวมกับค่าคลอดค่ะ ถ้าเป็นคลินิคฝากพิเศษแม่จะต้องจ่ายค่าฝากเองค่ะ

คะ