สิทธิประกันสังคม

ถ้าคลอด รพ รัฐต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างค่ะ เช่นถ้าคลอดเองต้องจ่ายค่าทำคลอด ค่ายา ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองประมาณ5-6พันบาทค่ะ

4y ago

ท้องแรกไม่มีประกันสังคม ใช้สิทบัตรทอง ไม่ออกค่าใช้จ่ายอะไรเลยค่ะ แต่ท้อง 2มีประกันสังคมเลยถามให้แน่ใจค่ะ