แพ้ท้องหนักมาก

อยากสอบถามบรรดาแม่ๆทั้งหลายค่ะ​ ที่มีประสบการณ์แพ้ท้องหนักมาก​ทานอะไรไม่ค่อยได้​ เหม็นทุกอย่างมีวิธีเคล็ดลับอะไรแก้ปัญหาอย่างไรคะ ต้องทานอาหารยังไงหรือมีตัวช่วยไหมคะท้องแรก​8​wค่ะ​ กลุ้มใจมากเพราะมีผลกระทบกับการทำงานแทบไม่อยากมาทำงานเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำขิงค่าาา

5y ago

ถ้าคนดื่มน้ำขิงไม่เป๋นแบบเรา กินครั้งแรกจะอาเจียนหน่อยนะคะ เพราะรสชาติไม่ถูกปากค่ะ 55😄😄