อาการแสบกลางคอ

ตอนนี้ 6 W ค่ะ ได้กลิ่นอะไรก้เหม็นไปหมด ทานอะไรไม่ค่อยได้ อวกวันละครั้ง 2 ครั้ง คุณแม่ๆอาการเป็นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้6w3Dเป็นค้ะกินไม่ได้เรยกินก้อออกหมด ทรามานมากค้ะ

5y ago

ใช่ค่ะทรมานมาก 6 w 3d เท่ากันเลยค่ะคุณแม่^_^