แพ้ท้องหนักมาก

เราพึ่งท้องได้ 8 w แพ้ท้องหนักมาก น้ำยังกินไปออกมาหมด อยากทราบว่ามีผลต่อเด็กในท้องมั้ยคะ มากน้อยแค่ไหนคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังไม่มีผลต่อเด็กค่ะ เพราะน้องมีไข่แดงของเขา แต่จะมีผลต่อคุณแม่เองค่ะ อาจจะทำให้เลือดจางเพราะขาดโปรตีนได้ พยายามทานนะคะ บ้านนี้ผ่านจุดแพ้ท้องหนักมาแล้ว น้ำหนักลดไป8โลเลย น้ำเปล่าก็ดื่มไม่ไหว เลือกน้ำที่ฝืนกินได้ที่สุดคะ