เบิกค่าคลอดบุตร ประกันสังคม

สอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ค่ะ...หลังจากที่เรายื่นเอกสารเพื่อขอรับเงินค่าคลอด ทางประกันสังคมใช้เวลากี่วันถึงจะโอนให้หลังจากที่เรายื่นเอกสารค่ะ...ตอนนี้เงินที่สำรองไว้จ่ายค่าคลอดลูก เอาออกมาใช้แล้ว เพราะขายของในตลาดนัดไม่ได้...เราขอรับเป็นเงินสดจากประกันสังคมได้มั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

ประกันสังคมต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ ถึงไปเบิทคืนได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณจร้า

ของเราประมาณสัปดาห์​ ​เงินก็เข้าบัญชีค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ..ขอบคุณนะคะ