เบิกค่าคลอดบุตร

เบิกค่าคลอดบุตร (ประกันตนฝ่ายชาย) ต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ กรณีไม่มีทะเบียนสมรส

1 ตอบกลับ

ใบเช็นรับรองบุตร ใบสูติบัตรลูก สำเนาบัตรปชช. สำเนาหน้าสมุดบัญชีของผู้ประกันตนฝ่ายชายค่ะ

5y ago

ใบเซ็นรับรองบุตรคือใบเดียวที่เซ็นเป็นพ่อเด็กเลยใช่มั้ยคะ รึต้องไปขอที่อำเภอ