การคลอด

อยากสอบถามค่ะแม่ๆว่าควรทำไงต่อไปดีค่ะ เมื่อช้าวหมอบอกว่าหัวใจน้องเต้นช้า แต่หมอได้แต่ติดเครื่องฟังเสียงหัวใจไม่ทำไรให้เลยค่ะ น้องจะรอดไม่รอดก้อไม่มาบอกเลยค่ะ คือ งง มาก จะขอหมอคลอดน้ำหนักตัวน้องก้อมีแค่8ขีดเองค่ะ แม่มีภาวะครรภ์เป็นมาก่อนแต่อาการอละทุกๆอย่างหายไปหมดเลยค่ะ แต่น้องจะรอดไม่รอดยังไงหมอไม่ยอมบอก

1 ตอบกลับ

กี่wแล้วคะแม่ แม่ได้ฝากพิเศษไหม

4y ago

ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะตอนนี้นอนรอคลอดค่ะได้31+3วีคแล้วค่ะหมอจะให้น้องอยุ่ในท้องถึง34วีคค่ะ หมอบอกว่าเอาออกทาตอนรี้ความเสี่ยงเรื่องปอดตับไตน้องค่ะ แม่กังวลมากตอนนี้น้องน้ำหนักถึงโลไหมก็ยังไม่รุ้เลยค่ะ