มดลูกเปิด2เซน กี่วันคลอดคะ

หมอนะตรวจถี่มากติดเครื่อง NST 3รอบแล้ว มดลูกเปิด2เซน กี่วันคลอดคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #37w

1 ตอบกลับ

ของเราคลอดวันที่ตรวจเจอเลยค่ะ

3y ago

ผ่านมา2วันแล้วก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้หมอนัดอีกรอบติดเครื่อง #ขอบคุณค่า