น้ำมะพร้าว

อยากสอบถามค่ะ แม่ท้องทานน้ำมะพร้าวกันตอนไหนบ้างคะ ตอนนี้6เดือนแล้ว อยากมากๆแต่อีกใจก็ยังไม่กล้ากิน รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ

35 ตอบกลับ

มะพร้าว ตามการแพทย์แล้ว คนท้องทานได้ตามปกติจ้า แต่บางคนทานแล้วปวดท้อง บางคนทานแล้วปกติดี ถ้าไม่สบายใจ ลองเริ่มจากน้อยๆก่อนจ้า

4y ago

เคยเจอเหมือนกันค่ะว่าทานได้ แต่ผู้ใหญ่ชอบบอกไม่ได้นะตอนนี้ เลยอยากทราบจากแม่ๆที่ท้องตอนนี้ ขอบคุณนะคะ

กินได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็กินบ้างบ้างครั้ง หลายคนพูดกินเยอะลูกจะคลอดก่อนกำหนด เลยกินใกล้ๆคลอดแทนค่ะ

ดื่มได้แล้วค่ะ นิดหน่อยพอหายอยากนะคะ อะไรที่มันเยอะไปมักไม่ดีสำหรับแม่ท้องเสมอค่ะ 😊

บ้านนี้เริ่มทานตอน4เดือน ตอนนี้6เดือน ทานเกือบทุกวัน เพราะเอามาจากสวนเอง😂😂

4y ago

แง่ แถวนี้ต้องซื้อตลอดเลย อยากมีแบบนี้บ้าง😅

อยากทานเหมือนกัน ชอบดื่มน้ำมะพร้าว แต่รอให้ครรภ์สัก8เดือนก่อนค่อยกิน

6 เดือนเหมือนกันค่ะ กินได้นะแม่บ้านนี้ก็เริ่มทานแล้ววันล่ะ 1 ลูกพอค่ะ

ตอนนี้เราก็6เดือน เริ่มทานวันละ1 ใบค่ะ กินแต่น้ำไม่กินเนื้อจ้า

กินได้ค่ะ เรากินตั้งเเต่ท้อง 12 w ตอนนี้ 33 w ก็ยังกินทุกวันคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 💕

ตอน 6 เดือนก็เริ่มโด้บแล้วค่ะ ตอนนี้จะ 9 เดือนเต็มแว้ว

4y ago

จัดไปค่ะ ผิวตัวเล็กจะได้ใสๆ อิอิ

ทานได้แล้วค่ะ บ้านนี้ทานตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ